RocezTin tức ÁP DỤNG ROCEZ 4.0 CHO “THE EMERALD GOLF VIEW”

ÁP DỤNG ROCEZ 4.0 CHO “THE EMERALD GOLF VIEW”

The Emerald Golf View có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, tọa lạc tại vị trí đắc địa tiếp giáp giữa Bình Dương và Sài Gòn. Dự án được triển khai trên diện tích đất khoảng 9.000 m2, diện tích sàn xây dựng hơn 120.000 m2, với 2 tầng hầm và 40 tầng cao. Thời gian thi công của dự án là 26 tháng. Tổng thầu Coteccons & Unicons đã quyết định áp dụng Phần mềm quản lý thi công Rocez 4.0 cho dự án này.

Được biết, đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của CĐT Lê Phong tại tỉnh Bình Dương. Trước đó, Lê Phong đã tạo dựng uy tín trong lĩnh vực Bất Động sản với nhiều dự án thấp tầng như KDC Lê Phong Tân Đông Hiệp 2, KDC Lê Phong An Phú Thuận An …

Chúng tôi tin tưởng rằng Phần mềm quản lý thi công Rocez 4.0 sẽ giúp cho Tổng thầu Coteccons và Unicons quản lý chất lượng công trình với tiêu chuẩn cao nhất, góp phần khẳng định đẵng cấp của dự án và thương hiệu chủ đầu tư Lê Phong trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Bình Dương và khu vực lân cận.

Vài hình ảnh về buổi đào tạo sử dụng Phần mềm quản lý thi công Rocez 4.0 cho Ban chỉ huy và Ban giám sát tại công trường.

0918 050 964