RocezTin tức Áp dụng Phần mềm quản lý chất lượng thi công Rocez 4.0 cho dự án Tropicana, Novaland Hồ Tràm

Áp dụng Phần mềm quản lý chất lượng thi công Rocez 4.0 cho dự án Tropicana, Novaland Hồ Tràm

Sau khi áp dụng thành công Phần mềm quản lý chất lượng thi công Rocez 4.0 cho Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp (Resort & Villas) NovaHills Mũi Né.

Chủ đầu tư Novaland quyết định tiếp tục áp dụng Giải pháp quản lý chất lượng thi công Rocez 4.0 cho phân khu The Tropicana, Novaworld Hồ Tràm – Phân khu có quy mô lớn nhất của dự án với diện tích 100 ha trong đó được chia thành 70 ha bên đồi và 30 ha nằm ven biển. Các sản phẩm của phân khu được thiết kế với phong cách miền nhiệt đới, là sự kết hợp của rừng – biển nhằm đem lại một sản phẩm nghỉ dưỡng hài hòa cùng thiên nhiên.

Cuối tháng 03/2022 vừa qua, Công ty CP Công Nghệ Rocez đã tiến hành đào tạo cho Ban Giám Sát và đội QAQC dự án tại công trường cách sử dụng App Rocez để bắt lỗi thi công, phân công Nhà thầu sửa chữa, đồng thời biết cách khai thác các báo cáo từ phần mềm. Đặc biệt do dự án nằm ở khu vực Biên giới biển nên internet kết nối yếu, không ổn định. Phần mềm Rocez 4.0 có chức năng bắt lỗi thi công không cần internet (Offline mode) nên đã giúp Ban quản lý giải quyết được khó khăn này.

0918 050 964