About Us

Tổng quan về Rocez

Câu chuyện về Rocez Technology Corp.,

Ứng dụng Giải pháp CNTT vào số hóa doanh nghiệp nói chung, ngành xây dựng – bất động sản nói riêng có tỷ lệ thành công không cao (Quy mô dự án càng lớn, phức tạp thì càng có nguy cơ thất bại hoặc không đạt các mục tiêu đặt ra từ ban đầu, hoặc khách hàng bị buộc phải sử dụng gượng ép). Là chuyên gia quản lý, tư vấn giải pháp CNTT nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi rất trăn trở với thực tế này.

Với các nước đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng, mức độ phát triển của ngành bất động sản, xây dựng tác động lớn đến rất nhiều ngành sản xuất: Sắt thép – Xi măng – Cáp điện, chiếu sáng – VLXD – Các sản phẩm nội ngoại thất (gỗ, nhôm, kính, điện tử gia dụng, …). Ngoài ra còn ảnh hưởng đến rất nhiều ngành nghề quan trọng khác: Ngân hàng – Vận chuyển – …

Mặt khác chúng tôi nhận thấy đầu tư CNTT cho ngành xây dựng không đồng đều, lĩnh vực Thiết kế – Kiến trúc được quan tâm đầu tư, nhưng lĩnh vực Quản lý thi công ngoài công trường thì vẫn quản lý theo kiểu truyền thống, năng suất thấp, phụ thuộc con người, ảnh hưởng đến chất lượng công trình, …

Ấp ủ xây dựng Giải pháp số hoá cho ngành xây dựng, bất động sản với đột phá là lĩnh vực Quản lý thi công công trường. ROCEZ TECHNOLOGY CORP., thành lập vào giữa năm 2019 với dự án đầu tiên, khách hàng đầu tiên là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS (thuộc COTECCONS GROUP) tốp 3 Tổng thầu xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam, xếp hạnh 71/500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500 năm 2018)

Mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng Phần mềm quản lý dự án cho các ngành xây dựng, dầu khí, … . Chúng tôi cũng phải mất gần 06 tháng khảo sát thực tế, nghiên cứu các giải pháp quản lý thi công nổi tiếng thế giới để hoàn thành Hồ sơ giải pháp. Sau đó hơn 01 năm xây dựng Giải pháp quản lý thi công ROCEZ 4.0 mà UNICONS là đơn vị áp dụng thành công đầu tiên tại Việt Nam.

Giải pháp quản lý thi công ROCEZ 4.0 vừa có được các quy trình, tính năng chuẩn, hay của các phần mềm nổi tiếng thế giới, vừa có tính linh hoạt phù hợp với các doanh nghiệp tại Việt Nam, ASEAN. ROCEZ 4.0 được xây dựng bằng công nghệ lập trình tiên tiến nhất trên Web & Mobile, có thể kết nối với các phần mềm, giải pháp khác thông qua API đáp ứng nhu cầu tích hợp, mở rộng của khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu Châu Á về Giải pháp số hoá thi công dựa trên bản vẽ cho các ngành xây dựng, bất động sản, xây lắp, …

Sứ mệnh

Kết hợp cùng các đối tác xây dựng một hệ sinh thái phần mềm đa dạng, đầy đủ, đáp ứng mọi yêu cầu quản lý của khách hàng.

1
Vietnam
2023
Year
1
Asia
2026
Year

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

BÌNH ĐẲNG

Công bằng với tất cả mọi cá nhân, tổ chức có quan hệ với Rocez

TIÊN PHONG

Không ngừng đổi mới, sáng tạo về giải pháp, công nghệ, dịch vụ.

CHIA SẺ

Lợi ích cho nhân viên, cổ đông, đối tác và xã hội.

0918 050 964